Loading...

Nữ Thần Của Tôi

Oh My Venus (2015)

Giới Thiệu:

Phim Nữ Thần Của Tôi - Oh My Venus (2015)

Oh My Venus, Duyên phận an bài, Thần vệ nữ của tôi, Nữ thần của tôi 2015 :Phim kể về 1 nữ luật sư do Shin Min Ah thủ vai,  người từng nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình lý tưởng. Thế nhưng, cô nàng "thiên nga" theo thời gian lại dần hóa "vịt bầu" vì tăng cân. Bộ phim nói về hành trình tập luyện để lấy lại "phong độ" của nữ luật sư xinh đẹp, đồng thời là chuyện tình yêu của cô nàng và vị huấn luyện viên hình thể nổi tiếng, do So Ji Sub thủ vai. Bên cạnh So Ji Sub và Shin Min Ah, nhà sản xuất của Oh My Venus mới đây cũng đã công bố thêm những tên tuổi diễn viên sẽ xuất hiện trong phim.
Nam diễn viên Jung Kyeo Woon (Birth of a Beauty) sẽ đóng vai bạn trai cũ của Shin Min Ah. Henry(Persevere, Gu Hae-ra) thủ vai bạn của So Ji Sub đến từ nước Mỹ.
Jo Eun Ji (Let’s Eat 2) đóng vai bạn của Shin Min Ah, Sung Hoon (Passionate Love) thủ vai một huấn luyện viên làm việc cùng câu lạc bộ với So Ji Sub. 

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên Yoo In Young, từng gây ấn tượng thời gian gần đây với bộ phim Mask cũng sẽ góp vai trong Thần vệ nữ của tôi

phim Nữ Thần Của Tôi

Từ khóa phim gợi ý:

phim Nữ Thần Của Tôi tap cuoi

xem phim Nữ Thần Của Tôi tron bo
phim Nữ Thần Của Tôi - Oh My Venus (2015) full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot