Loading...

Oan Gia Cay Nồng

Khing Kor Rar Khar Kor Rang (2019)

Giới Thiệu:

Phim Oan Gia Cay Nồng - Khing Kor Rar Khar Kor Rang (2019)

Phim Thái Lan: Oan Gia Cay Nồng Tập 24 Tập 25-26-27-28-29/29 tập cuối. Tên tiếng anh: Khing Kor Rar Khar Kor Rang 2019 Thuyết Minh HD kể về Pawee là con trai duy nhất của một gia đình giàu có và người vợ Nith.

Pawee tiếp quảng công ty vì bố mẹ không khoẻ và ở đó anh gặp cô gái oan gia đời mình. Nith là một phóng viên trẻ tuổi, tình cờ cô gặp Pawee khi săn tin và 2 người xảy ra hiểu lầm. Pawee rất xem thường Nith và nghĩ cô chỉ là người ham tiền, ham danh vọng. Tuy nhiên mẹ của Pawee lại rất thích Nith chứ không thích cô bạn gái lâu năm của anh. Mẹ của Pawee muốn Pawee kết hôn với Nith thì bà mới quay trở về nhà. Ni, chị gái của Nith là “phòng nhì” của ba Penh, bạn gái của Pawee và Ni phải chịu những trận đòn ghen, xúc phạm của mẹ con Penh, nhất là khi đang mang thai và không muốn dính líu đến người đàn ông kia nữa nên Nith đồng ý kết hôn với Pawee để trả thù Penh.

Sau khi kết hôn, ba mẹ của Pawee rất yêu quý Nith còn Pawee thì vẫn qua lại với bạn gái cũ vì hai người chỉ kết hôn trên danh nghĩa. Mẹ của Pawee đề nghị hai người đi hưởng tuần trăng mật. Bạn gái của Pawee tình cờ biết được địa điểm nên đã theo đến đó, Nith rất tức giận vì cho rằng Pawee không tôn trọng mình, đòi quay về nhà. Hai người tranh cãi và Pawee…cưỡng bức Nith . Sau đó Nith lập tức quay về nhà chị còn Pawee trở về nhà thì không thấy Nith đâu nên Pawee phải năm lần bảy lượt đến đón cô về nhà.

phim oan gia cay nồng

Penh vẫn tìm mọi cách để Pawee và Nith sớm ly dị nên giả vờ có thai. Pawee rất phân vân không biết phải giải quyết thế nào vì Pawee đã yêu Nith dù anh chưa nhận ra. Lúc này Nith cũng phát hiện mình có thai, cô đồng ý ly hôn với Pawee để gia đình Penh không đến quấy rầy chị cô nữa và để Pawee chịu trách nhiệm với Penh nhưng Pawee không đồng ý. Làm mọi cách mà Pawee cũng không ly hôn với Nith nên Penh đành phải nói là mình bị sẩy thai. Rồi Pawee cũng biết là Nith có thai, tất nhiên bây giờ Pawee phải làm mọi thứ để chuộc lỗi….

Các diễn viên tham gia trong phim Oan Gia Cay Nồng : Vasin Asvanarunat, Paparwadee Chansamorn, Kana Rinyarat Watchararojsiri, Moo Dilok Thongwattana, Savitree Samipak, Yuttapichai Prab....

Từ khóa phim gợi ý:

phim Oan Gia Cay Nồng tap cuoi

xem phim Oan Gia Cay Nồng tron bo
phim Oan Gia Cay Nồng - Khing Kor Rar Khar Kor Rang (2019) full hd

Phim Hot