Loading...

Trại Cá Sấu

SCTV14

Giới Thiệu:

Phim Trại Cá Sấu - SCTV14

Trại Cá Sấu -SCTV14 36 Tập cuối 1/2/3/4/5/6/7/8/9 oái ăm thay lại là tên của một thẩm mỹ viện cực tốt. Khánh Toàn – giám đốc và là bác sĩ trực tiếp giải phẫu là một người tài năng có thừa nhưng lại vô cùng quái tính. Cái tên sóc óc của viện thẩm mỹ này cũng là một cách để đo lòng quyết tâm của đám “cá sấu” muốn thành “thiên nga”. Và chưa từng có một ai bước chân vào viện thẩm mỹ này mà lại ra về trong thất vọng. Ai đến viện thẩm mỹ này cũng có một câu chuyện. Cũng như chính bác sĩ Toàn và các nhân viên ở đây ai cũng có một câu chuyện một nỗi niềm. 

Xem Phim Trai Ca Sau Tuy là bác sĩ thẩm mỹ giỏi, làm hài lòng tất cả khách hàng, nhưng Toàn lại có quan điểm cực kì khác biệt về cái đẹp. Chán ngán với những vẻ đẹp cùng công thức, Toàn chỉ có cảm hứng với những cô “cá sấu” – không hoàn hảo về ngoại hình. Và giữa rừng mỹ nhân vây quanh vì ngưỡng mộ tay nghề yêu mến vẻ đẹp trai của mình, Toàn chọn yêu một cô gái hình thức trung bình, tính tình lặng lẽ. Xấu đẹp trong mắt người nhìn. Và thế là chẳng có một quy chuẩn chung nào cho cái đẹp. “Trại cá sấu” chỉ mang đến vẻ đẹp ngoại hình cho các khách hàng, chứ không thể giúp họ đạt được hạnh phúc. 

Như một tấn hài kịch với những mảng đối nghịch chan chát giữa đẹp và xấu, giữa ngoại hình và nội tâm, "Trại cá sấu" không mỉa mai việc thẩm mỹ làm đẹp mà chỉ đưa ra một thông điệp giản đơn “Sửa có chừng, dừng đúng lúc!”, vì đôi khi hạnh phúc cũng nằm ở ngoại hình… Phim sẽ phát sóng lúc 19h45 từ ngày 14/8/2015 trên SCTV14.

phim trại cá sấu tập 36

phim trại cá sấu tập 32

phim trại cá sấu tập 20

phim trại cá sấu tập 31

xem phim trại cá sấu tập 11

phim trại cá sấu tập 27

phim việt nam trại cá sấu tập cuối

phim truyện việt nam trại cá sấu tập cuối

Từ khóa:
Từ khóa phim gợi ý:

phim Trại Cá Sấu tap cuoi

xem phim Trại Cá Sấu tron bo
phim Trại Cá Sấu - SCTV14 full hd

Phim Hot