Loading...

Quốc Hội

Assembly 2015

Giới Thiệu:

Phim Quốc Hội - Assembly 2015

Quốc Hội - Assembly 2015 JYP Entertainment cho biết Taecyeon đã nhận được lời mời tham gia vào vai diễn thứ chính trong một bộ phim mới của KBS – "Assembly" vào ngày 11 tháng Sáu và anh cũng vừa xác nhận độc quyền với Ilsan Sports về việc đồng ý tham gia của mình. 
Taecyeon sẽ đóng vai Kim Kyu Han, người có bằng quản lí công cộng đã cố gắng trở thành một cảnh sát trong vòng ba năm qua. Nhân vật của anh ấy được miêu tả là một người kiên trì và nhiệt huyết vì không những học bài cả ngày ở thư viện mà còn làm tài xế lái thay vào ban đêm. 
Những diễn viên chính gồm Jung Jae Young và Song Yoon Ah với kịch bản được chắp bút bởi Jung Hyun Min, biên kịch của bộ phim Joseon đinh đám vào năm 2014 - "Jeong Do Jeon". 


Bộ phim kể về một câu chuyện có thật với sự khắc họa về tình hình chính trị cùng những biến cố diễn ra trong Quốc Hội Hàn Quốc. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng Bảy. Đây là vai diễn đầu tiên của Taecyeon sau khi anh ấy được khen ngợi về khả năng diễn xuất trong bộ phim “Wonderful Days” phát sóng vào năm ngoái. 

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Quốc Hội tap cuoi

xem phim Quốc Hội tron bo
phim Quốc Hội - Assembly 2015 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot