Loading...

Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood

Full HD

Giới Thiệu:

Phim Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood - Full HD

Phim Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood Full HD Thuyết Minh + Vietsub dựa trên câu chuyện về nhân vật nổi tiếng từng nhiều lần được xuất hiện trên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng là Robin Hood. Loxley và hành trình anh ta trở thành một tên trộm nhân đạo.

Là một chiến binh kim tự tháp, với khả năng bắn cung siêu việt cùng những bước chạy linh hoạt, Loxley còn được gọi với cái tên khác là Robin Hood, kẻ mang lại hạnh phúc và bình yên cho người dân, đồng thời cũng là tên trộm được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ nhất. Từ một tay trộm giàu có với dinh cơ tráng lệ cùng cô bạn gái xinh đẹp, Loxley ra chiến trường theo giấy gọi của quân đội, mặc dù đội của anh giành chiến thắng nhưng vì cãi lời cấp trên để bảo vệ con trai của kẻ địch mà anh bị đày 4 năm.

Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood 2019

Phim Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood - Sau khi trở về nhà mọi thứ đã không còn lại gì, từ của cải cho tới cô bạn gái vì tưởng anh đã tử trận theo giấy tử gửi về nên đã kết hôn với người khác. Kể từ đây, Loxley trở thành một con người khác, anh mạnh mẽ hơn và tham gia vào những phi vụ cướp tiền cũng như lên kế hoạch trả thù…

Xem thêm phim lẽ mới tại Phimviethan.com!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood tap cuoi

xem phim Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood tron bo
phim Siêu Trộm Lừng Danh Robin Hood - Full HD full hd

Phim Hot