Loading...

Song Trình

Full HD 2016

Giới Thiệu:

Phim Song Trình - Full HD 2016

 Phim Song Trình Phần 2 – A Round Trip To Love Part 2 2016 Vietsub HD : Là bộ phim đam mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lam Lâm thuộc thể loại ngược luyến đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, câu chuyện tình yêu cảm động đầy nước mắt và nhiều sự thú vị là động lực để các nhà làm phim thực hiện nó, sau thành công vang dội của phần 1 thì không lâu sau sẽ có sự ra mắt của Song Trình Phần 2 trong năm 2016 này. Tất cả diễn viên vẫn sẽ được giữ nguyên cũng như bổ xung thêm vai phụ và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tình tiết mới mẻ, hấp dẫn khiến người xem phải đứng ngồi không yên.

Song Trình phần 2

Ở Việt Nam thì dòng phim đam mỹ vẫn còn khá xa lạ với người xem bởi nó lấy chủ đề tình yêu đồng giới, như ở Song Trình Phần 2 thì người ta gọi là “Gay”, hiện hôn nhân đã được công nhận ở giới tính thứ 3, nó hoàn toàn phù hợp với pháp luật cũng như ngày càng được nhiều người ủng hộ, không còn nhiều sự kỳ thị xa lánh như nhiều năm trước đây. Chính vì thế mà một tựa phim với toàn trai đẹp cùng với một câu chuyện có thể lấy nước mắt người xem thì không có gì khó hiểu mà lại có nhiều bạn trẻ yêu thích đến như vậy, đặc biệt nếu ai đã từng đọc hết bộ truyện thì mới thấy được nó hay đến như thế nào.

phim song trình phần 2

Nội dung của A Round Trip To Love Part 2 xoay quanh mối tình từ thời niên thiếu của vị thiếu gia Lục Phong (Cao Thái Vũ) và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường). Sau khi bị phát hiện, cả hai xa nhau hơn 10 năm, đến khi gặp lại, Trình Diệc Thần đã có một gia đình êm ái, khiến cho Lục Phong ghen tuông, bắt đầu một vòng đau khổ giữa hai người. Ất Suất Indigo hóa thân thành Tần Lãng – một anh chàng đẹp trai thích Trình Diệc Thần (Hướng Hạo)…

xem phim song trình

 Phim Song Trình cho thấy rằng phim vẫn tiếp tục có ít nhiều sự cải biên so với truyện, tất nhiên điều này cũng là cần thiết bởi đạo diễn muốn tạo ra nét đột phá theo đúng ý tưởng của mình cũng như của kịch bản thì cần phải hi sinh và thêm mới chút ít nội dung miễn sao giữ được cốt truyện và bộ khung của các nhân vật. Bậc làm cha mẹ tiếp tục là rào cản lớn để 2 nhân vật chính khó lòng đến được với nhau, họ luôn mong muốn con mình lấy một người khác giới để nối dõi cũng như họ vẫn còn ít nhiều thành kiến. Vẫn là những tình tiết cảm động, đau thương và liệu rằng trong phần này chuyện tình của cặp đôi Lục Phong và Trình Diệc Thần sẽ đi tới đâu.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Song Trình tap cuoi

xem phim Song Trình tron bo
phim Song Trình - Full HD 2016 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot