Loading...

Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần

Hàn Quốc 2019

Giới Thiệu:

Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần - Hàn Quốc 2019

Phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần Tập 12 tập 13 Tập 14 15 16 17 18 19 Thuyết Minh + Vietsub Phim mới nhất 2019 phim chọn lọc.

Trong buổi họp báo phim, nam diễn viên Kim In Kwon – người thủ vai sếp của L trong phim đã tuyên bố nếu phim đạt rating 23%, ông và Lee Dong Gun sẽ mặc váy múa ballet. Khi nghe xong lời phát biểu 'hùng hồn' này, tài tử họ Lee ngay lập tức đưa ra đề nghị: 'Riêng hai người chúng tôi mặc thì kì lắm, tôi nghĩ Myung Soo cũng phải mặc cùng chứ.'

Ngoài vai trò là diễn viên chính trong Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần, L còn đảm nhận việc hát OST cho bộ phim. Bài hát như lời bày tỏ nỗi lòng của nam chính Kim Dahn – chàng thiên sứ buộc phải xuống trần gian làm nhiệm vụ và nhận ra được tình yêu duy nhất của đời mình.

Nội dung phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần: câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi oan gia. Sau khi cứu Yeon Seo thoát khỏi lưỡi hái tử thần, Kim Dahn bị giáng xuống hạ thế và chấp nhận hình phạt 'khắc nghiệt': dạy cho Yeon Seo hiểu thế nào là tình yêu chân thực.

Yeon Seo là tiểu thư lá ngọc cành vàng, lạnh lùng, không tin vào tình yêu, còn Kim Dahn lại lém lỉnh, thông minh, nhưng có phần hậu đậu khiến mọi thứ diễn ra không mấy dễ dàng. Tiếng sét tình ái buộc họ phải ở bên nhau như hình với bóng, hàng loạt những tình huống trớ trêu xảy ra giữa hai người, khiến cả Yeon Seo và Kim Dahn nhận ra vị trí của người kia trong lòng mình.

Phim sứ mệnh của thiên thần Hàn Quốc 2019

Lịch chiếu phim "Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần" sẽ lên sóng vào tối thứ Tư, Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 22/05 song song trên đài KBS2 và Phim1vui.net!

Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần Trailer, Teaser!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần tap cuoi

xem phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần tron bo
phim Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần - Hàn Quốc 2019 full hd

Phim Hot