Loading...

Thâm Cung Nội Chiến

Hong Kong

Giới Thiệu:

Phim Thâm Cung Nội Chiến - Hong Kong

Phim Thâm Cung Nội Chiến Tập 1-2-3-4-5-6-8 Tập cuối phim bộ Hong Kong War and Beauty Full HD Thuyết minh trọn bộ Youtobe ham muốn quyền lực và tội ác bối cảnh ở Tử Cấm Thành.

Nội dung phim Thâm Cung Nội Chiến: Các cuộc nội chiến thâm cung giữa các phi tần để có được sự sủng ái của Hoàng Thượng. Ái phi đang được sủng ái Như Nguyệt (do diễn viên Đặng Tụy Văn đóng) cảm thấy lo lắng không giữ được địa vị của mình nên luôn dò xét các tú nữ mới được tuyển vào. Hai tú nữ ưu tú nhất là Hầu Giai Ngọc Dinh (do Lê Tư đóng) và Đổng Giai Nhĩ Thuần (do Xa Thi Mạn đóng) bề ngoài thì kết thân tỷ muội nhưng thật ra luôn đố kỵ lẫn nhau. Cô cô An Xuyến (do Trương Khả Di đóng) là người chuyên chăm sóc các tú nữ trong cung.

'Thâm cung nội chiến'

Vì bị chèn ép nên An Xuyến luôn mong muốn được trở thành phi tần. Quan ngự y Tôn Bạch Dương (do Lâm Bảo Di đóng) và quan Khổng Võ (do Trần Hào đóng) giúp đỡ. Hậu cung thâm hiểm, muốn sinh tồn thì phải trở thành người đứng đầu, nói cách khác là phải trở thành hoàng hậu. Những mưu mô thủ đoạn, những cái bẫy chết người trong chốn hậu cung… muốn giữ mạng sống đã khó, phi tần nào mới có thể bước lên ngôi vị hoàng hậu?

Phim bộ mới, giới thiệu, hướng tới kênh phim chất lượng cho mọi nhà!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Thâm Cung Nội Chiến tap cuoi

xem phim Thâm Cung Nội Chiến tron bo
phim Thâm Cung Nội Chiến - Hong Kong full hd

Phim Hot