Loading...

Tháng 5 Để Dành

Chiếu Rạp

Giới Thiệu:

Phim Tháng 5 Để Dành - Chiếu Rạp

Phim lẻ Tháng 5 Để Dành Full HD Phim chiếu rạp 2019 bộ phim dành tặng thanh xuân thế hệ 8x. Những chớm nở tình yêu trong trẻo và ước hẹn xa vời nhưng dòng thời gian lại hư ảo.

Với loạt chất liệu “chất” và “đẹp” như teaser, clip giới thiệu nhân vật cùng trích đoạn Buổi Hẹn Hò Đầu Tiên, trailer và poster bộ phim "Tháng 5 để dành" đã được ekip chính thức giới thiệu đến quý khán giả.

Nội dung Tháng 5 để dành: là câu chuyện tình cảm của Hiếu và Mai Ngọc mà còn ở những trăn trở, những “ranh giới” giới giữa bản năng và lý trí, giữa sự tò mò về giới tính của tuổi mới lớn và những rung động đầu đời. Những khó khăn, những “cám dỗ” nào sẽ dành cho cả hai, làm sao để giữ được một mối tình thanh xuân tươi đẹp và những hồi ức ngọt ngào?

Nhân vật Trung Hiếu ( diễn viên Xuân Hùng), chàng nam sinh lớp 11 đang khốn khổ vì mắc bệnh tương tư, mối tình gà bông giữa cậu với nàng “sếp” Mai Ngọc (diễn viên Minh Trang) sẽ khiến nhiều người xem phải bồi hồi, thổn thức.

Phim tháng 5 để dành Việt Nam

Tháng 5 Để Dành do đạo diễn Lê Hà Nguyên cầm trịch cùng dàn diễn viên trẻ Xuân Hùng, Minh Trang, Đức Ngụy… Phim dự kiến khởi chiếu CGV trên toàn quốc từ ngày 24/5.

Xem phim lẽ Việt Nam!

Phim thanh xuân Việt Nam!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Tháng 5 Để Dành tap cuoi

xem phim Tháng 5 Để Dành tron bo
phim Tháng 5 Để Dành - Chiếu Rạp full hd

Phim Hot