Loading...

Thế Gian Đạo

Vtvcab 1 Tập 26-27

Giới Thiệu:

Phim Thế Gian Đạo - Vtvcab 1 Tập 26-27

Thế Gian Đạo.Sau đó Kiến Minh được giao nhiệm vụ tìm ra tay nội gián của Hàn Sâm trong lực lượng cảnh sát. Minh cho theo dõi thanh tra Hoàng với danh nghĩa điều tra nội bộ, Thế Gian Đạo nhưng thực chất là giúp Sâm tìm ra tay cảnh sát chìm mà thanh tra Hoàng vẫn liên lạc. 

Mẫu thuẫn câu chuyện lên đến đỉnh điểm khi nhờ tin mật báo của Minh, Sâm biết được địa điểm thanh ra Hoàng đang liên lạc với cảnh sát chìm, hắn cử đàn em đến giải quyết. May mắn đã giúp Vĩnh Nhân biết được và đi ngay trước khi người của Sâm đến. Phim Thế Gian Đạo Tuy nhiên thanh tra Hoàng bị đàn em của Sâm giết hại bằng cách ném từ trên lầu 24 xuống. 
Vô gian đạo III đưa người xem đến thời điểm bối cảnh giữa và sau phần I (phần chính yếu). Những diễn tiến của Vô gian đạo III xen kẽ Vô gian đạo I nhằm giải thích rõ thêm nguyên nhân và hậu quả của những sự kiện trong cuộc đối đầu nội gián ly kỳ giữa cảnh sát và băng đảng. Phim The Gian Dao Bác sĩ Lý từng chữa trị tâm lý cho Trần Vĩnh Nhân (khi anh này còn sống và còn là cảnh sát chìm cài vào băng đảng ông trùm Sâm) nay lại gặp Lưu Kiến Minh - kẻ đã giết Nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thể phát hiện ra y là người nội gián trong sở cảnh sát. 

Minh nay phải đối đầu với cuộc điều tra “quyết tìm ra sự thật” của cảnh sát Dương Cẩm Vinh (Lê Minh đóng) và Thẩm Trừng (Trần Đạo Minh đóng) vốn cũng là cảnh sát chìm lâu năm. 
Cuối cùng, hai người gặp nhau để nói cho rõ trắng đen, Vĩnh Nhân đã khống chế được Kiến Minh. Nhưng khi đi vào thang máy của tòa nhà, bất ngờ anh bị viên cảnh sát thứ ba bắn thẳng vào giữa đầu và chết ngay lúc đó. Viên cảnh sát sau đó tiết lộ cho Minh rằng chính anh ta cũng là một nội gián và đề nghị Kiến Minh cộng tác. Nhưng trong thang máy, Minh đã bắn chết anh ta để giữ bí mật cho quá khứ của mình. 

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Thế Gian Đạo tap cuoi

xem phim Thế Gian Đạo tron bo
phim Thế Gian Đạo - Vtvcab 1 Tập 26-27 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot