Loading...

Thiên Luân

SCTV9

Giới Thiệu:

Phim Thiên Luân - SCTV9

Thiên Luân SCTV9 - The Link kể về Lâm Hải là ông chủ của quán hải sản chuyên bán cá tươi sống. Ông có bốn người con, hai trai và hai gái. Con trai đầu của ông là mẫu người khôn khéo điển hình - Lâm Gia Đạt. Con trai thứ là Lâm Gia Vĩ tướng mạo thô kệch, nhưng thực chất lại là người tinh tế, coi trọng chữ hiếu. Cô con gái thứ ba Lâm Tử San là một cô gái xinh đẹp, thông minh. Riêng cô út Lâm Tử Quỳnh lại là người trầm tính, hướng nội và luôn tự ti.
Xem Phim Thiên Luân SCTV9 TopPhimHot.Com
Xem Phim THiên LUân Bên cạnh đó, ông Lâm còn có một cô em gái tên là Lâm Thanh. Cô là thành viên quan trọng trong gia đình. Tuy đã ngoài bốn mươi, còn độc thân nhưng lúc nào cô cũng lạc quan và là chỗ dựa tinh thần cho nhà họ Lâm. Lâm Thanh và bạn trai Tề Lượng Thiên yêu nhau đã mười năm nhưng vẫn không đến được với nhau vì Thiên là người đã có gia đình.
Xem Phim Thiên Luân SCTV9 TopPhimHot.Com
Đến một ngày Tề Tuyết Nhi, con gái của Thiên, phát hiện ra mối quan hệ của hai người thì sóng gió bắt đầu nổi lên. Nhi âm mưu quyến rũ Gia Đạt, khiến cho vợ chồng anh trở mặt với nhau. Sau đó cô lại bày kế buộc vợ chồng Gia Vĩ phải ra đi. Thậm chí, cô còn hạ độc hại Lâm Thanh và giá họa cho Vương Tế Cửu, người vốn yêu đơn phương Lâm Thanh.
Xem Phim Thiên Luân SCTV9 TopPhimHot.Com
Nói đến Tử San, là một cô gái năng động, từ nhỏ đã được gia đình cưng chiều. Mọi chuyện đến với cô đều thuận buồm xuôi gió, mãi cho đến khi lập gia đình, cuộc sống của cô bắt đầu gặp sóng gió. Khó khăn và trắc trở khiến cô nản chí, quyết chọn nơi cửa thiền gửi mình....
Xem Phim Thiên Luân SCTV9 TopPhimHot.Com
Liệu mọi biến cố của gia đình họ Lâm sẽ như thế nào? Các thành viên trong gia đình có đoàn kết, quyết tâm vượt qua sóng gió này không?

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Thiên Luân tap cuoi

xem phim Thiên Luân tron bo
phim Thiên Luân - SCTV9 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot