Loading...

Thiếu Gia Nhà Nghèo

Việt Nam

Giới Thiệu:

Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo - Việt Nam

Phim Thiếu Gia Nhà Nghèo Tập 1 Tập 2-3-4-5-6-7-9-32/32 VTV Trọn Bộ đi sâu vấn đề giới thương trường của các doanh nhân thành đạt, cuộc sống xa hoa đầy cám dỗ, họ có cố gắng nhưng cũng không ít những thủ đoạn để có thể đạt được danh vọng, quyền lực.

Nội dung phim bộ Thiếu gia nhà nghèo những mối quan hệ giữa ba người: Minh Phú hay còn gọi là Phú Euro (Trương Thế Vinh), Huy Tài hay còn gọi là Tài Harvard (Hà Trí Quang) và Hoài Băng (Khánh Vân) cùng với hàng loạt những tuyến nhân vật tạo nên một chuỗi câu chuyện đầy thú vị. Minh Phú và Huy Tài là hai chàng thiếu gia của hai đại gia kình địch nhau trong ngành khai thác và chế biến Yến Sào.

Minh Phú sinh ra trong một gia đình đầy toan tính, anh trở thành một người tham vọng, Huy Tài theo con đường du học và iành được suất học bổng tại Harvard trở về nước.

Đang chán nãn cái tên " Thiếu gia Phú Quý"  anh về lmaf cho công ty ba mẹ để có một chức vụ. Ngồi vào cái ghế giám đốc, với bản tính hiếu thắng, Minh Phú triển khai kế hoạch thâu tóm công ty của ông Đức - bố Huy Tài (Huỳnh Anh Tuấn). Đặt điều hãm hại công ty của ông Đức vỡ nợ và thuê người sát hại ông trong một lần ông đi nghỉ dưỡng.

Thiếu gia nhà nghèo Việt Nam

Hoài Băng du học về nước, là con gái đại gia ngành thủy sản xuất khẩu vừa là bạn thân của Minh Phú và Huy Tài. Nhưng không nhận được sự quan tâm của ba mẹ, Hoài Băng lao vào ăn chơi, dính vào các tệ nạn điển hình của thiếu gia hiện đại như ma túy, nghiện rượu ngoại…như một sự trả thù sự thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm dạy dỗ của cha mẹ. Minh Phú yêu Hoài Băng nhưng Hoài Băng lại luôn quan tâm, lo lắng cho Huy Tài.

Xem phim mới Việt Nam hay nhất.

Phim tình cảm Việt Nam!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Thiếu Gia Nhà Nghèo tap cuoi

xem phim Thiếu Gia Nhà Nghèo tron bo
phim Thiếu Gia Nhà Nghèo - Việt Nam full hd

Phim Hot