Loading...

Tìm Lại Chính Mình Hong Kong

SCTV9 Trọn Bộ

Giới Thiệu:

Phim Tìm Lại Chính Mình Hong Kong - SCTV9 Trọn Bộ

Phim Tìm lại chính mình 18 Tập cuối TVB SCTV9 lồng tiếng trọn bộ, hay phim ba người phụ nữ một nguyên nhân - Threesome (2018)

Phương Dĩ Nhân (do Huỳnh Trí Văn đóng) là học trò xuất sắc của đại luật sư Âu Dương Nhất Ba (do Lý Quốc Lân đóng). Tuy nhiên, sau khi trở thành nữ cường nhân trong ngành luật, Nhân quay sang làm đối thủ của chính thầy mình. Nổi tiếng theo đuổi sự hoàn hảo, không sợ trời, không sợ đất, nhưng luật sư Nhân lại có một bí mật lớn, không dám nói cùng ai – cô ta bị đa nhân cách.

Pina Colada, một dân chơi ngông cuồng, mê đánh đấm và thích khỏa thân. Có lúc, Nhân biến thành Sầu Phách Phách, một cô gái nhút nhát, bi quan, hay khóc và khóc rất to. Ba nhân cách khác biệt khiến Nhân gặp nhiều rắc rối, đặc biệt là trong chuyện tình yêu với chàng giám đốc tài hoa - Kỷ Kiêu Dũng (do Trần Trí Sâm đóng).

Diễn viên trong phim Tìm Lại Chính Minh Hong Kong

Đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của hai diễn viên Huỳnh Trí Văn và Viên Vỹ Hào. Đoạt giải Phim truyền hình được yêu thích nhất tại Singapore và Malaysia. Đây là lần đầu tiên Viên Vỹ Hào đảm nhận vai nam chính sau 10 năm chạm ngõ diễn xuất. Trong khi đó, Huỳnh Trí Văn tự thử thách mình với 3 vai diễn có tính cách khác biệt nhau.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Trí Văn, Viên Vỹ Hào, Trần Trí Sâm, Quách Tử Hào…

Phim tìm lại chính mình SCTV9

Lịch phát sóng Tìm Lại Chính Minh

18 tập phim “Tìm lại chính mình”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, trên kênh SCTV9 vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/4/2019. 

Từ khóa phim gợi ý:

phim Tìm Lại Chính Mình Hong Kong tap cuoi

xem phim Tìm Lại Chính Mình Hong Kong tron bo
phim Tìm Lại Chính Mình Hong Kong - SCTV9 Trọn Bộ full hd

Phim Hot