Loading...

Tình Cù Lần

Sctv14

Giới Thiệu:

Phim Tình Cù Lần - Sctv14

Tình Cù Lần-SCTv14 câu chuyện một cậu bé bị bỏ rơi nhưng có tấm lòng nhân ái. Trong một lần đi công tác vùng cao nguyên, ông Sơn đã quen với một cô gái người dân tộc và kết quả là một đứa trẻ ra đời. Cô gái chết, ông Sơn muốn đưa đứa trẻ về nuôi. Vợ ông (bà Phượng) tức giận đã bắt cóc con riêng của chồng bỏ vào rừng và tìm một đứa trẻ khác thế vào.
Xem Phim Online Phim1vui.net
Xem phim Tinh Cu Lan.Hơn 20 năm sau, hai đứa trẻ lớn lên với hoàn cảnh trái ngược nhau. Đứa trẻ bị bỏ vào rừng được một người đàn ông góa vợ (ông Thiện) mang về nuôi và đặt tên là Cù Lần. Đứa trẻ thứ hai được vợ chồng ông Sơn nuôi nấng và đặt tên là Bách Tùng.
Xem Phim Online Phim1vui.net
Cù Lần là một thanh niên thiểu trí - hậu quả khi anh bị ném vào rừng và chấn thương ở đầu. Anh khù khờ và dễ tin người. Những gì đã in trong đầu anh thì anh không bao giờ quên. Bù lại, Cù Lần có một tâm hồn trong sáng, vô tư, không tính toán, biết giúp đỡ người khác và đặc biệt là vẽ rất đẹp. Anh là một người hiền lành, sống giản dị, anh đã đem lòng yêu thâm một cô gái tên Quỳnh Giao (Trương Quỳnh Anh). Tình yêu của chàng khờ dành cho cô gái không gì so sánh được, nhiều lúc Cù Lần tỏ thái độ quan tâm quá mức khiến cho Quỳnh Giao cảm thấy sợ hãi xa lánh. Tuy biết cô gái không yêu mình nhưng anh không hề buồn mà lại còn cố gắng tìm cách vun đắp cho tình cảm giữa Quỳnh Giao với người yêu, liệu với trái tim chân thành Cù Lần có tìm được một cô gái yêu mình thật lòng hay không?

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Cù Lần tap cuoi

xem phim Tình Cù Lần tron bo
phim Tình Cù Lần - Sctv14 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot