Loading...

Tình Đầu Khó Phai

THVL1

Giới Thiệu:

Phim Tình Đầu Khó Phai - THVL1

Phim Tình Đầu Khó Phai THVL1 kể về sự thăng hoa và dấu ấn cuộc đời của những chuyện xoay quanh số phận của những con người, họ là minh chứng cho sự tồn tại và phát triển trong suốt một thế hệ, họ sống và đối xử với nhau như những người xa lạ, người thì gần gũi.
xem phim tình đầu khó phai thvl1
Thắng Thiên và Thắng Chí là hai anh em ruột, họ được lớn lên trong một mái ấm gia đình, đều trải qua những mối tình đầu khó phai với những cô gái họ yêu, thời trai trẻ khi còn là những cậu nhóc sống quanh ở vùng nông thôn xanh lánh nghèo khổ, nơi chỉ có tình cảm của con người với nhau là niềm hạnh phúc khó phải giữa họ. Hai anh em Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người bạn chí cốt cùng chung hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, nên cả ba đã vào rừng để trộm gỗ, tại đây họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Hai bên giằng co đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng nước. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi đưa những cây gỗ trôi xuống hạ du.
xem phim tình đầu khó phai thvl1
Phim Tình Đầu Khó Phai Sau đó họ vận chuyển gỗ về thì trên đường gặp một cô bé Tuyết Liên bị bỏ rơi, thế là họ cưu mang và cho em đi cùng nhóm, một cô bé hiền lành tốt bụng, với dáng vẽ xinh đẹp của một cô bé mới lớn đã làm xuyến xao cho những chàng trai trẻ, biết được có người muốn lấy củi nên Tiến Pháo phái người đuổi theo, trong suốt quá trình lẫn trốn họ đã có lúc ở trong rừng sâu nước độc, nhưng luôn kề vai sát cánh bên nhau, thoát được mỗi người đi mỗi nơi sau này gặp lại người Tình Đầu Khó Phai đã làm họ rung động.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Đầu Khó Phai tap cuoi

xem phim Tình Đầu Khó Phai tron bo
phim Tình Đầu Khó Phai - THVL1 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot