Loading...

Tình Mẫu Tử

THVL1 Tập 21 - 22

Giới Thiệu:

Phim Tình Mẫu Tử - THVL1 Tập 21 - 22

Phim Tình Mẫu Tử Tập 21 Tập 22-23-24-25 THVL1 câu chuyện về gia đình ông Sáu và cuộc sống của 4 người con ở độ lập gia đình: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Mai lấy một người vợ khá giả và ở rể vì ông bà Sáu không có tiền cho anh cất nhà riêng. Thùy vốn là con nhà no ấm nhưng tâm tính ích kỷ và rất khinh thường nhà chồng. Vì thân ở rể nên Mai luôn ghẹ vế và bị Thùy hà hiếp đáp, lấn át.

Tùng là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan nhưng lại không có tiền làm đám cưới và bị mợ Út của Lan chê nghèo nên ra công ngăn cản mối tình của họ. Điểu vì nghe lời chồng nên đi trộm chiếc bình cổ nhà ông Hai, trên đường trốn chạy thì gặp cha. Thương con gái, ông Sáu ôm chiếc bình để nhận tội về mình.  Không ngờ Tùng vì thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.

Trước sự hi sinh quá lớn của Tùng, ông Sáu không ngừng dằn vặt đến mức sinh bệnh nặng rồi tắt thở. Cuộc sông svaats vả ăn nhờ ở đậu của Tùng tiếp tục.

Phim tình mẫu tử THVL1

 

Phim bộ Việt Nam: Tình Mẫu Tử phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy trên sóng THVL1, bắt đầu từ 19/7/2019. Chúc bạn xem phim vui vẽ!

Tag:

phim truyền hình Việt Nam hay 2018

danh sách phim truyền hình Việt Nam hay

phim truyền hình Việt Nam 2018

phim truyền hình Việt Nam hay nhất mọi thời đại

phim truyền hình Việt Nam hay nhất 2018

Xem phim truyền hình Việt Nam 2017

phim truyền hình Việt Nam đang chiếu

phim truyền hình Việt Nam mới nhất 2018

Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Mẫu Tử tap cuoi

xem phim Tình Mẫu Tử tron bo
phim Tình Mẫu Tử - THVL1 Tập 21 - 22 full hd

Phim Hot