Loading...

Tình Yêu Của Tôi

Trọn bộ

Giới Thiệu:

Phim Tình Yêu Của Tôi - Trọn bộ

Tình Yêu Của Tôi.
Cuộc sống cứ thế trôi đi, mỗi chúng tôi là một phần không thể thiếu trong cuộc đời nhau. Chúng tôi có thể tự nhiên khóc trước mặt nhau và cũng có thể hồn nhiên phô diễn một tật xấu của nhau mà không hề ngại ngùng. Chúng tôi đích xác là những học sinh xuất sắc khi thực hành rất tốt câu nói "yêu nhau là yêu cả những điều không hoàn hảo của nhau".

Chúng tôi có thể đọc thấy nhau như một cuốn sách, biết rõ khi nào yêu đời hay chán nản, biết rõ khi nào tuyệt vọng hay hạnh phúc, biết rõ lúc nào buồn vì tình cảm, lúc nào buồn vì hết tiền mà chẳng cần nói ra, biết rõ nét mặt và suy nghĩ mà chỉ cần nói với nhau qua điện thoại. Chúng tôi cứ động viên nhau mà sống, mà hưởng thụ, mà vượt qua những gập ghềnh của số phận.

Có đôi khi vì nhiều lý do riêng tư, bận rộn công việc, gia đình, miệt mài với nỗi lo cơm áo gạo tiền hay mỗi người bận mê mải theo đuổi sở thích của riêng mình mà có đến hàng tháng chẳng liên lạc với nhau. Nhưng sau một cuộc điện thoại là chúng tôi lại tíu tít tình cảm ngồi kề cà, ôm ấp, tâm sự như những kẻ nghiện ngập thâu đêm suốt sáng.

Thực ra bên cạnh tình yêu này tôi còn một số tình yêu khác nữa, có cả những tình yêu từ hồi còn cởi truồng tắm mưa đến tận bây giờ. Nhưng chẳng có tình yêu nào lại gần gũi và chia sẻ nhiều biến động trong cuộc đời tôi như tình yêu này.
Tính ra chúng tôi yêu nhau cũng đã được 7 năm có lẻ, một khoảng thời gian chẳng dài mà không hề ngắn ngủi với bao thăng trầm của cuộc sống.

Hẳn là ai đủ kiên nhẫn đọc hết những dòng tôi viết về tình yêu của tôi cũng đã có thể dần sắp xếp thành một bức tranh chân dung. Người tôi yêu đích thực là một cô gái duyên dáng, năng động, giỏi giang, rất cá tính và có một tâm hồn rất đẹp như chính con người em. Người mà tôi luôn dành sự yêu mến và luôn mong muốn bình yên, hạnh phúc sẽ đến với em.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Yêu Của Tôi tap cuoi

xem phim Tình Yêu Của Tôi tron bo
phim Tình Yêu Của Tôi - Trọn bộ full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot