Loading...

Tình Yêu Đến Đúng Lúc

VTV2

Giới Thiệu:

Phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc - VTV2

Bộ phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc Tập 1-3-4-32-44-60/60 Tựa anh: Love Just Come (2017) Thuyết Minh trọn bộ.

Nội dung phim Tình yêu đến đúng lúc: những đứa trẻ với những hoàn cảnh, tổn thương trong quá khứ hội thành một nhóm quậy phá giữa chốn đô thị phồn hoa, đến cuối cùng họ nhận được 1 câu chuyện tình yêu hoàn mĩ lãng mạn.

Thanh Sầm cô gái hiền lành cởi mở, từ nhỏ lớn lên trong cô nhi viện, thích giúp đỡ người. Cô sở hữu 1 "Khứu giác tuyệt đối", nhạy cảm đối với mùi hương nên cô đã bắt đầu công việc nghiên chế nước hoa nhằm báo đáp lại cho cô nhi viện và xã hội.

Để đi đến ước mơ của mình cô phải trải qua hiều trách trở và sự kiên trì . Thanh Sầm nhận được sự giúp đỡ của Từ Hân Luân, Đoạn Thiên Lãng, Đoạn Ích Hoa v.v ..., Họ vui vẽ hạnh phúc ở bên nhau cùng nhau vượt qua tất cả .

Vào thời điểm nay, Thanh Sầm không ngừng tìm kiếm gia đình và cuối cùng đã đoàn tụ, tình yêu đến đúng lúc. Sau khi trải qua trùng trùng khó khăn trách trở, dựa vào nỗ lực của chính mình và sự cổ vũ của mọi người, cuối cùng Thanh Sầm cũng đã tạo dựng được 1 thương hiệu nước thơm của riêng mình, hoàn thành mơ ước và tìm được tình yêu .

Phim tinh yêu đến đúng lúc Trung Quốc

Phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc lên sóng lúc 11h30 ngày 06/05/2019 trên kênh VTV2. Cùng đón xem nhé!

Xem phim bộ Trung Quốc hay nhất mọi thời đại!

Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc tap cuoi

xem phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc tron bo
phim Tình Yêu Đến Đúng Lúc - VTV2 full hd

Phim Hot