Loading...

Tình Yêu Trổ Hoa

THVL2

Giới Thiệu:

Phim Tình Yêu Trổ Hoa - THVL2

Tình Yêu Trổ Hoa THVL2 câu chuyện cảm động về tình yêu thương thầm lặng của người cha dành cho những đứa con khi phải một mình nuôi nấng chúng từ lúc bé thơ đến lúc trưởng thành. Đào Thuận là một người yêu hoa và Đào hoa viên là nơi ông luôn đặt hết tâm huyết và tình cảm của mình từ khi lập nghiệp đồng thời cũng là nguồn thu nhập nuôi lớn 4 cô con gái mang tên những loài hoa trong vườn.

 

Chuyện phim Tinh Yeu Tro Hoa - nhẹ nhàng với những tình tiết quen thuộc xoay quanh cuộc sống thường nhật, những mâu thuẫn trong hôn nhân cũng như cách ứng xử trong tình yêu đôi lứa và thông qua đó mang đến nhiều bài học ý nghĩa, đáng suy ngẫm. Vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn mà Tử Kinh sau có 1 đứa con gái đã quyết định không sinh thêm con trong khi mẹ chồng cô lại nhất quyết phải có cháu trai. Chính vì mong ước này mà bà bắt chồng cô vụng trộm với một cô gái khác để sinh con trai và đã dẫn đến bi kịch đáng tiếc cho cuộc hôn nhân của chính con trai mình.

Tuy nhiên, dẫu có nhiều hiểu lầm, nhiều chia ly thì giống như những cây hoa được chăm tưới, tình yêu được vun xới bằng sự quan tâm và không bao giờ từ bỏ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào sẽ đến ngày trổ hoa và đây cũng chính là thông điệp ý nghĩa nhất mà bộ phim mang đến . Phim được giới thiệu vào lúc 19h các buổi tối trong tuần trên THVL2 bắt đầu từ 6/8/2015.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Yêu Trổ Hoa tap cuoi

xem phim Tình Yêu Trổ Hoa tron bo
phim Tình Yêu Trổ Hoa - THVL2 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot