Loading...

Tình Yêu Và Thù Hận

Sctv11

Giới Thiệu:

Phim Tình Yêu Và Thù Hận - Sctv11

Phim Tình Yêu Và Thù Hận Tập 100-101-102-103-104-105-106-107 125/125 tập Ấn Độ câu chuyện về cô gái Yasimin xinh đẹp, thông minh, có tương lai rộng mở trong ngành quảng cáo.

Thế nhưng cuộc sống không như mong muốn, sau một lần vô tình bắt gặp vị hôn phu Melmet và người bạn làm chung công ty đang lén lút quan hệ trong chính ngôi nhà của mình. Vượt qua nỗi mặc cảm, sự ân hận về những hành động quá trớn mình đã làm trong lúc đau khổ tột cùng, cô đã quyết định sinh ra Omer – Đứa con trai ngay từ khi lọt lòng đã không có cha.

Xem Phim Tình Yêu Và Thù Hận Chuỗi ngày mang thai và sinh con có thể nói là một chuỗi ngày đầy ắp những đau khổ cùng cực của Yasimin. Trở lại Istanbul với những hoài bão ấp ủ để làm lại cuộc đời mới sau một năm sinh con, cô bắt đầu hành trình tìm lại chính mình. Một người phụ nữ khi thiếu đi tình yêu và sự bảo bọc thì ý chí làm giàu, kiếm tiền và khẳng định mình lại càng cao.

Cô trở thành cổ đông của một công ty quảng cáo, nỗ lực trong công việc để tìm lại vị trí của mình. Cuộc sống cứ thế trôi qua với Yasimi cho đến một ngày cô tình cờ gặp lại người đàn ông – cha của đứa trẻ mà cô đã sinh ra. Chưa bao giờ cô có suy nghĩ sẽ quay lại với người đàn ông này, dù chỉ là một phút giây. Những nỗi sợ hãi, e ấp của “cô gái Lọ Lem” và sự lãng mạn đến cuồng nhiệt của chàng trai quý tộc như một thỏi nam châm khiến người xem nôn nóng không biết liệu họ có thể thuộc về nhau, trở thành một phần trong cuộc sống của nhau hay không.

Phim tình yêu và thù hận THVL1

Tuy nhiên, giữa Yasimin và Savas vẫn còn quá nhiều bí mật chưa thể hé lộ. Khi chấp nhận yêu Savas, Yasimin cũng đồng thời lọt vào tầm ngắm của gia đình quý tộc Pana. Yasimin bị mẹ của Savas, bà Sanu Pana, điều tra mọi thông tin cá nhân cũng như quá khứ của mình. Sự thật về kết quả điều tra rằng cô đã có một đứa con trai khiến mọi người ngỡ ngàng và trở nên nghi ngờ sự chân thật cũng như tình yêu mãnh liệt với Savas của cô chỉ là sự lợi dụng nhiều hận thù.

Savas là người đau khổ nhất khi biết mọi việc mà cô đã cố gắng che giấu trong khoảng thời gian yêu nhau. Yasimin sẽ giải thích thế nào về điều này và tình yêu của họ liệu có thể tiếp tục khi mà có quá nhiều bí mật đang tồn tại hay không? Đón xem những tập tiếp theo của "Tình yêu và thù hận" phát sóng trên Phim1vui.net!

Phim Gia Đình Là Số 1 ( Phần 2) - Through the Roof High Kick (2009)

Xem:

tình yêu và thù hận phim ấn độ tap 1

tình yêu và thù hận tập 2

tình yêu và thù hận tập cuối

tình yêu và thù hận tập 3

tình yêu và thù hận tập 5

tình yêu hận thù tập 1 thái lan

tình yêu và thù hận tập 

Từ khóa phim gợi ý:

phim Tình Yêu Và Thù Hận tap cuoi

xem phim Tình Yêu Và Thù Hận tron bo
phim Tình Yêu Và Thù Hận - Sctv11 full hd

Phim Hot