Loading...

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Full HD

Giới Thiệu:

Phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Full HD

Phim chiếu rạp: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Full HD tác phẩm nỗi tiếng của đạo diễn Victor Vũ, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Yellow Flowers On The Green Grass (2015) thuộc thể loại phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Thanh Mỹ Thịnh Vinh Trọng Khang. Bối cảnh quay của bộ phim này ở một tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi có đường làng chạy vòng quanh những cánh đồng xanh mướt đúng “chất” làng quê Việt những năm thập niên 80

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”  chuyện phim là tuổi thơ nghèo khó của hai anh em Thiều và Tường ở một làng quê Việt thân thuộc và nên thơ. Là nơi đã chứng kiến những rung động đầu đời của cả hai, tình cảm gia đình, tình anh em yêu thương chân thành, cũng như những đố kỵ, ghen tuông và những nỗi đau trong veo trong quá trình trưởng thành.

Phim chiếu rạp: tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Dưới những khung hình tuyệt đẹp và giàu cảm xúc của đạo diễn Victor Vũ, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” sẽ là một “tấm vé” đưa người xem trở lại với tuổi thơ lắm ngọt ngào lẫn day dứt mà mỗi người đều đã từng trải qua.

Từ khóa phim gợi ý:

phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh tap cuoi

xem phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh tron bo
phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Full HD full hd

Phim Hot