Loading...

Trái Tim Người Mẹ

VTV1 Phim Cuối Tuần

Giới Thiệu:

Phim Trái Tim Người Mẹ - VTV1 Phim Cuối Tuần

Trái Tim Người Mẹ-VTV1 Phim Cuối Tuần.kể cuộc hành trình của Quyên một người mẹ đi tìm lại đứa con mà trong một thời điểm túng quẫn, chị đã bán đi. Qua đó cũng nói lên thông điệp về tình mẫu tử, và tình người trong xã hội ngày nay. Gia đình Quyên có 5 đứa con, đứa lớn nhất 12 tuổi, đứa nhỏ nhất còn đang ẵm ngửa. Chồng Quyên không còn ai thân thích nên anh muốn có nhiều con để sau này chúng có anh có em đỡ vất vả, và cũng chính vì lý lịch “tứ cố vô thân” của anh mà gia đình Quyên bằng mọi cách ngăn cản cuộc hôn nhân này.

Bất hạnh ập đến khi chồng Quyên bị tai nạn và qua đời. Bên nhà chồng không còn ai để nương tựa, nhà mẹ đẻ lại ruồng rẫy, trong lúc khốn cùng, Quyên đã đồng ý bán đứa bé nhất - bé Bon - cho một cặp vợ chồng cô gặp trên tàu. Việc bán bé Bon giúp Quyên có được số tiền nhỏ để giải quyết những khó khăn trước mắt nhưng đã đẩy cả gia đình vào những bi kịch khác...

Trái tim người mẹ do đạo diễn Nguyễn Văn Đức thực hiện, phát sóng trong chương trình Phim truyện cuối tuần lúc 21g35 ngày 18-10 trên VTV1.

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Trái Tim Người Mẹ tap cuoi

xem phim Trái Tim Người Mẹ tron bo
phim Trái Tim Người Mẹ - VTV1 Phim Cuối Tuần full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot