Loading...

Trái Tim Rẽ Lối

vtc9 Tập 11-12

Giới Thiệu:

Phim Trái Tim Rẽ Lối - vtc9 Tập 11-12

"Trái Tim Rẽ Lối" xoay quanh về cuộc sống của người mẹ đơn thân - Pat . Cô cố gắng làm việc vất vả để chăm lo cho con trai và cuộc sống gia đình . Mặc kệ cho bao lời dèm pha , Pat chỉ mong rằng mình có đủ sức khỏe để làm việc và chăm sóc con trai và cháu mình là Ran được ăn học đàng hoàng . Trong gia đình của Pat có rất nhiều thành viên, mỗi thành viên là mỗi câu chuyện đặc biệt khác nhau .

Ran , là cháu gái của Pat , cô nàng này thường tỏ ra mình là một người ngoan hiền nhưng thực chất đây chỉ là chiếc mặt nạ để Ran che đậy đi quá khứ lầm lỡ của mình trước đó . Sự xuất hiện của Peet, một chàng trai điển trai , giàu có và thành công với vai trò là giám đốc resort , hiểu thảo và rất nghe lời người mẹ đang mắc bệnh ung thư của mình.

Để làm vui lòng mẹ già , Peet ngỏ lời cầu hôn với Ran nhưng trớ trêu thay Peet lại chỉ dành tình cảm cho cô của Ran là Pat. Mối quan hệ tay ba rắc rối và phức tạp của Pat - Peet- Ran sẽ là một điểm nhấn thú vị cho bộ phim này với nhiều tình huống dở khóc dở cười , bi hài.

Hạnh phúc thật sự chỉ dành cho những ai dám đối diện với những rung động của trái tim mình và những rào cản định kiến xung quanh họ  .Tất cả sẽ có trong bộ phim "Trái Tim Rẽ Lối", kính mời quý vị khán giả đón xem.
Sa Trần

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Trái Tim Rẽ Lối tap cuoi

xem phim Trái Tim Rẽ Lối tron bo
phim Trái Tim Rẽ Lối - vtc9 Tập 11-12 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot