Loading...

Trí Dũng Song Hùng

SCTV9 - Trí Dũng Cảnh Giới

Giới Thiệu:

Phim Trí Dũng Song Hùng - SCTV9 - Trí Dũng Cảnh Giới

Phim Trí Dũng Song Hùng Tập 1-2-3-4-5-6-30/30 Thuyết Minh HD phim bộ Hong Kong cuộc sống và công việc phá án của cảnh sát tài ba Phương Ngõa Tử. Đi lên nhờ chính tài năng, nghĩa khí và tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình nên Ngõa Tử có khá nhiều bạn tốt, trong đó phải kể đến Đại Hùng, người đã vào sinh ra tử với anh trong suốt nhiều năm nay. Đại Hùng lại là lý do khiến cho Ngoã Tử và bạn gái của mình chia tay. Đứng trước sự lựa chọn giữa người yêu và bạn thân, anh sẽ làm thế nào để giải quyết mọi chuyện một cách tốt nhất.

Tử không có nhiều thời gian ở bên bạn gái Lưu Ngọc Hân (do Diêu Doanh Doanh đóng). Anh phải nhờ Hùng chăm sóc cho cô ấy. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Hân dần nảy sinh tình cảm với Hùng. Không còn cách nào khác, Tử đành phải chia tay cô.

Phim trí dũng song hùng Hong Kong

Phim Trí Dũng Song Hùng - Trí Dũng Cảnh Giới Càng buồn tủi hơn khi Chương biết được rằng anh ta đã phản bội mình để sống với Ôn Gia Lợi (do Dương Di đóng). Trước lúc chết, người yêu Chương còn nhờ cô chăm sóc cho Lợi vì cô ta đang mang thai.

Tag:

phim trí dũng song hùng tập 1

dũng song hùng phim hồng kông

phim trí dũng song hùng tập 18

trí dũng song hùng tập 13

trí dũng song hùng tập 14

xem tron bo tri dung song hung

phim hồng kông trí dũng song hùng tập 1

trí dũng song hùng tập 4

Từ khóa phim gợi ý:

phim Trí Dũng Song Hùng tap cuoi

xem phim Trí Dũng Song Hùng tron bo
phim Trí Dũng Song Hùng - SCTV9 - Trí Dũng Cảnh Giới full hd

Phim Hot