Loading...

Trúc Mộng Tình Duyên

Cự Tượng 2019

Giới Thiệu:

Phim Trúc Mộng Tình Duyên - Cự Tượng 2019

Phim Trúc Mộng Tình Duyên - Cự Tượng Tập 58 Tập 59-60-61-62-63-64-65 Thuyết Minh + Vietsub Drama phim bộ Trung Quốc 2019

Nội dung phim trúc mộng tình duyên

Lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, chủ đạo nói về kiến trúc, yêu hận tình thù giữa người của 2 thế hệ. Thẩm Kỳ Nam (Hoắc Kiến Hoa) là người công nhân kiến trúc trong xã hội được cha của của Phó Hàm Quân (Dương Mịch) nhận nuôi và nuôi lớn, 2 người họ bồi dưỡng tình cảm từ thanh mai trúc mã.

Khác nhau về tầng lớp xã hội, sự thù hận gia tộc của thế hệ trước, âm mưu đoạt lợi đã làm cho Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân không thể cùng sánh bước trên con đường kiến trúc. Thẩm Kỳ Nam đã bị người khác bỏ vào tù, sau thời gian đối kháng đã quay trở ra nhưng 2 nhân vật nam nữ chính chưa ngọt ngào được bao lâu đã vì sự thù hận của gia tộc mà xa nhau.

Trúc Mộng Tình Duyên diễn viên Hoắc Kiến Hoa  tạo hình mang lại cảm giác rất phù hợp, đặc biệt là Dương Mịch nhân vật của cô lại càng “hợp thời” bởi lẽ trang phục trong phim của nữ diễn viên rất đa dạng, cùng với đó là mái tóc cá tính. Dương Mịch được hình dung là một thiên kim tiểu thư khuê các. Trang phục đẹp, kiểu tóc giống với hình tượng nữ sinh Dân Quốc với áo sườn xám. Mái tóc cắt ngang trán, ngay từ đầu nhìn thấy rất lạ, rất quái, nhưng lại gia tăng yếu tố thời thượng, độc đáo.

Phim trúc mộng tình duyên trọn bộ 2019

Phim Trúc Mộng Tình Duyên lên sóng ngày 6/5 trên đài Hồ Nam, Mango TV, Youku, Tencent, Iqiyi.

Tag: 

phim ngôn tình Trung Quốc 2018

phim ngôn tình hiện đại hay nhất Trung Quốc

phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc 2018

phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại 2017

phim trung quốc hay năm 2018

Xem phim Trung Quốc sắp chiếu 2019

phim ngôn tình hài hước Trung Quốc

phim ngôn tình thuyết minh

Từ khóa phim gợi ý:

phim Trúc Mộng Tình Duyên tap cuoi

xem phim Trúc Mộng Tình Duyên tron bo
phim Trúc Mộng Tình Duyên - Cự Tượng 2019 full hd

Phim Hot