Loading...

Tuổi Thanh Xuân 2

VTV3 Trọn bộ

Giới Thiệu:

Phim Tuổi Thanh Xuân 2 - VTV3 Trọn bộ

Phim Tuổi Thanh Xuân 2 (38 Tập cuối) VTV3 Trọn bộ - Forever Young 2016 (오늘도 청춘 2) : Xem Phim Tuoi Thanh Xuan 2 VTV và CJ E&M đã cùng nhau lên kế hoạch sản xuất phim“Tuổi thanh xuân” phần 2. Từng gây sốt với khán giả truyền hình, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, với ý định chỉ sản xuất phần một nhưng do sức nóng cũng như sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, phần 2 của bộ phim chính thức được lên kế hoạch sản xuất. Trong phần một, "Tuổi thanh xuân" khiến người xem hụt hẫng với cái kết của câu chuyện không rõ ràng. Trong phim Nhã Phương vào vai Linh là một cô gái ham học hỏi, yêu Hàn Quốc. Chuyến du học tại đất nước này đã mang lại cho cô rất nhiều điều đáng nhớ. 

phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2

Trong phần 2 này câu chuyện tình cảm tay ba giữa Khánh (Hồng Đăng) và Linh (Nhã Phương) Junsu (Kang Tae Oh) có thêm rất nhiều nút thắt. Dù Khánh đã rút lui trong chuyện tình này nhưng xem ra chừng đó cũng chưa đủ với cặp đội Linh - Junsu. Vì ở giữa họ còn quá nhiều vấn đề cần giải quyết.

Phim Tuổi Thanh Xuân 2 VTV3

Bị cấm cả từ bên gia đình Linh, rồi áp lực từ công ty quản lý Junsu nhưng cặp đôi vẫn luôn muốn được gần nhau. Vì còn quá nhiều công việc cần phải giải quyết ở Hàn Quốc, còn rất ít thời gian ở Việt Nam nên Junsu đã quyết định mời cả nhà Linh cùng đi du lịch. Vậy là nhiều năm kể từ sau khi bị phá sản, gia đình Linh mới có chuyến tham quan nghỉ dưỡng vui vẻ. Tuổi Thanh Xuân 2 Trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long, Linh – Junsu cùng thề ước sẽ ở bên nhau trọn đời. Và từ đây là nảy sinh ra nụ hôn ngọt ngào khiến fan không thể rời mắt.

Phim Tuoi Thanh Xuan 2

Tuoi Thanh Xuan 2 VTV3

Từ khóa phim gợi ý:

phim Tuổi Thanh Xuân 2 tap cuoi

xem phim Tuổi Thanh Xuân 2 tron bo
phim Tuổi Thanh Xuân 2 - VTV3 Trọn bộ full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot