Loading...

Về Với Nhân Gian

Kong Kong Trọn Bộ

Giới Thiệu:

Phim Về Với Nhân Gian - Kong Kong Trọn Bộ

Phim bộ Hong Kong Về Với Nhân Gian SCTV9 Trọn Bộ 20 Tập một cô gái tốt bụng Lúc Nghi gặp tai nạn điện giật bị thoi thóp, Cổ Đức Minh cũng có mặt ở hiện trường. Minh cố gắng hô hấp nhân tạo cho Nghi nhưng cô vẫn không qua khỏi.

Sau khi xuống âm phủ, Nghi được ưu tiên đầu thai trước. Vì quá tò mò, Nghi xem bản danh sách và tháy tình cảm của bộ mẹ trong tuownglai không tốt nên cô quyết định se duyên. Mẹ tương lai của mình chính là chị họ Văn Thiếu Anh (do Trần Pháp Dung đóng). Còn người bố lại là oan gia của Anh – Phương Chí Long (do Trương Gia Huy đóng).

Nghi cầu xin quỷ bảo mẫu Châu Tiểu Ba (do Lâm Hiểu Phong đóng) giúp đỡ, đưa cô trở về nhân gian. Tại đây, Nghi gặp lại Minh. Vì Minh từng hô hấp cho Nghi khi cô vừa qua đời nên anh là người duy nhất nhìn thấy được linh hồn của Nghi.

Dựa vào điểm này, Nghi ra sức thuyết phục Minh giúp cô tiếp cận với chị họ. Từ đó, dưới sự an bài âm thầm của Nghi và Minh, Anh và Long dần chuyển ghét thành yêu, rồi kết hôn. Vợ chồng Long làm ăn cũng ngày một khấm khá, thành đạt. Mặt khác, do bên cạnh nhau lâu ngày, Nghi và Minh nảy sinh tình cảm.

ve voi nhan gian

Cuộc tình âm – dương của hai người bị bạn gái lâu năm của Minh, là Mỹ (do Viên Thể Vân đóng), phát hiện. Cô ta rất tức giận, bèn lập kế hủy hoại linh hồn của Nghi. Liệu, Nghi có thể đầu thai theo đúng ước nguyện của mình? Lương duyên giữa cô và Minh sẽ đi về đâu?

Từ khóa phim gợi ý:

phim Về Với Nhân Gian tap cuoi

xem phim Về Với Nhân Gian tron bo
phim Về Với Nhân Gian - Kong Kong Trọn Bộ full hd

Phim Hot