Loading...

Vị Đắng Cuộc Tình

SNTV

Giới Thiệu:

Phim Vị Đắng Cuộc Tình - SNTV

Vị Đắng Cuộc Tình - SNTV.Câu chuyện bắt đầu với Geneva de Villa một cô gái trẻ giàu có người, mặc dù có tất cả sự phong phú, mong cho tình yêu của một gia đình đầy đủ. Ngay sau khi cha cô qua đời, tất cả các mẹ Rio đã là xu hướng kinh doanh của mình, các công ty Hàng hải Villa De và Cơ quan Manning và xử với nhân viên của họ không công bằng.

Trong cùng một công ty, đáp ứng Geneva Kiko Sebastian, người cha làm việc trong cơ quan De Villa. Trong khi làm việc ở nước ngoài, người cha bị bệnh và cuối cùng chết. Giống như bất kỳ trường hợp khác, Kiko đã không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ từ cơ quan. May mắn thay, Geneva giúp anh cho đến khi họ trở thành bạn bè và phát triển tình cảm với nhau.

Mặc dù từ chối mối quan hệ của họ Rio, Geneva đấu tranh cho tình yêu của mình cho Kiko và sẵn sàng chịu đựng những gian khổ của nghèo. Sau đó, cô sẽ gặp mẹ Kiko, Trinidad và anh chị em Cholo, Lita, và Bebot. Cô cũng sẽ nhận được gần một người bạn tên là Kiko của Orlando Ramirez, người đã bí mật ngưỡng mộ Geneva.

Vẫn còn điều chỉnh cho hoàn cảnh của mình, mẹ Kiko không may bị một cơn đau tim và cần phải trải qua một hoạt động càng sớm càng tốt. Do thiếu tiền, Kiko quyết định làm việc tại Singapore với hy vọng rằng tình hình hiện tại của họ sẽ trở nên tốt hơn. Đấu tranh giữa cuộc sống và những thách thức hàng ngày trong giao tiếp, Kiko và Geneva chứng minh khoảng cách đó có nghĩa là rất ít khi có ai đó có nghĩa là rất nhiều. Kiko qua con đường với Grace Lim, một doanh nhân người Philippines-Trung Quốc tại Singapore, những người sẽ giúp anh ta tìm kiếm một công việc tốt hơn, trong khi Geneva đang được theo đuổi bởi Orlando. Nhưng tình yêu thật sự tìm thấy con đường của mình vì Geneva bay đến Singapore để tham Kiko.

Cuối cùng quyết định quay trở lại quê hương của Philippines, hồ sơ dự thầu Kiko chia tay với Grace, mà sau này đã từ chối. Cô lập Kiko và cáo buộc ông cưỡng hiếp. Kiko sẽ được gửi đến nhà tù và bị kết án tử hình. Khi biết số phận không may của Kiko tại Singapore, Geneva tuyệt vọng tìm kiếm sự giúp đỡ của mẹ cô. Trong trao đổi, Geneva đồng ý nguyện của mẹ cô cho cô kết hôn với Orlando, người hiện giờ giàu có

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Vị Đắng Cuộc Tình tap cuoi

xem phim Vị Đắng Cuộc Tình tron bo
phim Vị Đắng Cuộc Tình - SNTV full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot