Loading...

Viết Tiếp Yêu Thương

SNTV

Giới Thiệu:

Phim Viết Tiếp Yêu Thương - SNTV

Phim Viet Tiep Yeu Thuong kể về cuộc đời đầy bi thảm và tội lỗi của hai con người trẻ mới vừa rời ghế nhà trường, họ đã có với nhau từ những giây phút ân ái mặn nồng với nhau và đến với nhau củng chính bằng tình yêu sét đánh, hai con người hoàn toàn có tính cách trái ngược nhau nhưng lại yêu thương nhau không rứt, nhưng trong đời sống hôn nhân họ đâu có biết được rằng có muôn vàng lý do để khiến cả hai bất đồng và cảm khó ngột ngạt, nếu họ không thể viết tiếp ngọn lửa tình ấy chắc chắn nó sẽ nhanh lụi tàn.
Viết Tiếp Yêu Thương với Lito là một cậu bé có cuộc sống buôn thả, cậu không cần bất cứ gì ở đời này ngoài ăn chơi lêu lỏng, mẹ mất sớm nên đối với anh tuổi thơ chẳng có gì là vui vẽ, anh mất niềm tin vào tình yêu củng như những gì anh nghĩn về nó, chuỗi ngày của anh cứ thế liên tục trôi qua và tận hưởng những gì đang có, hiện tại cậu đang là sinh viên trong một trường đại học nỗi tiếng ở Thái Lan. Một hôm giữa nhóm của anh và những thanh niên khác có những cãi vãi lớn với nhau, anh gặp được cô gái Myrna dễ thương xinh đẹp.
Vốn là người con được ăn dạy trong nề nếp nên Myrna luôn là một mẫu người hiện đại ưu thích của các chú boy mới lớn, qua cuộc gặp gỡ kia họ đã tìm hiểu trò chuyện cùng nhau, mãi đến một tháng sau dường như thật sự có một mãnh lực nào đó đã khiến hai con người quá trái ngược lại yêu nhau. Sau đó họ cùng nhau trải qua những ngày tháng hạnh phúc, chia sẽ mọi thứ về gia đình của nhau để giúp nhau hiểu hơn đối phương. Họ sẽ viết tiếp yêu thương sau này như thế nào khi cha của Myrna phát hiện và cấm đoán con gái có quan hệ với nhau, làm thế nào để họ vượt qua được

Loading...
Từ khóa phim gợi ý:

phim Viết Tiếp Yêu Thương tap cuoi

xem phim Viết Tiếp Yêu Thương tron bo
phim Viết Tiếp Yêu Thương - SNTV full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot