Loading...

Xóm Trọ 3D

Full HD | Phim Chiếu Rạp 2017

Giới Thiệu:

Phim Xóm Trọ 3D - Full HD | Phim Chiếu Rạp 2017

Xem phim Xóm Trọ 3D Full HD bản đẹp: xoáy vào câu chuyện của nhân vật Phong (Huy Khánh đóng) xin vào xóm trọ do má Lâm (Minh Nhí đóng) quản lý. Nhưng ở đây có quy định không cho trai thẳng thuê nên Phong bắt chước điệu bộ, dáng đi của "trai cong" để thuyết phục chủ xóm trọ.

xóm trọ 3d

Nhưng khi ở bên Na "gái thẳng" (Maya), em gái của "má Lâm" thì Phong lại chứng tỏ mình là "trai thẳng". Trong một phân đoạn, Na đã hỏi Phong rằng "anh đến xóm trọ vì em phải không", Phong đáp lại bằng một câu hỏi "em tin anh không" đã khiến nhiều người tò mò về lý do anh giả gay để tiếp cận xóm trọ.

Phim Xom Tro 3D ngoài tuyến truyện của Huy Khánh - Maya, Việt Hương cũng xuất hiện trong teaser với hình tượng khá lạ.. Thủ vai Ông Nội ô môi, lần này Việt Hương phải làm "đả nữ" vì có nhiều phân đoạn đánh đấm.

xom tro 3d

phim xóm trọ 3d

Phim Xóm trọ 3D nói về xóm trọ dành riêng cho những người đồng tính. Chủ xóm trọ là người đàn ông với biệt danh "má Lâm" (Minh Nhí) và người em gái tên Na (Maya). Những con người đến trọ nơi đây đa số là thành phần lao động chân tay, vất vả tìm kế sinh nhai. Họ sống lẫn khuất cùng những con người bình dân, giang hồ…

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 30/6/2017 

Chúc Các Bạn Xem Phim Vui vẻ tại Phim 1Vui Net

Từ khóa phim gợi ý:

phim Xóm Trọ 3D tap cuoi

xem phim Xóm Trọ 3D tron bo
phim Xóm Trọ 3D - Full HD | Phim Chiếu Rạp 2017 full hd

Theo dõi Facebook

Phim Hot